TP.Hồ Chí Minh

Giao hàng toàn quốcVề GIAHOTNHAT - 5 giây để cảm nhận

 

GIAHOTNHAT ra đời với ý tưởng hình thức thương mại trực tuyến giá rẻ, là mô hình đang được người tiêu dùng và các đối tác cung cấp dịch vụ quan tâm. Với phương châm hoạt động: cùng mua, cùng bán, cùng có lợi. Bên cạnh đó, GIAHOTNHAT có đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, năng động, nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực thương mại điện tử, truyền thông trực tuyến. GIAHOTNHAT tin tưởng sẽ đem đến cho người tiêu dùng và các đối tác những giá trị thật và phục vụ lợi ích cộng đồng.

Giao diện bắt mắt, rõ ràng, người tiêu dùng tiết kiệm được 30 – 80 % khi sử dụng các lĩnh vực: du lịch, khách sạn, ẩm thực giải trí, làm đẹp thời trang, gia dụng , tiện ích, mẹ và bé. Chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với giá thật hấp dẫn. Bởi chúng tôi chỉ bán một sản phẩm/ dịch vụ tại một thời điểm để khi một nhóm người cùng mua sẽ được giá cực tốt. 
 

Không những thế, GIAHOTNHAT là cổng thương mại trực tuyến, cơ hội cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ , thu hút lượng khách hàng lớn với chi phí cực thấp, không rủi ro. GIAHOTNHAT sẽ trở thành vai trò cầu nối tin cậy giữa khách hàng và doanh nghiệp .

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc, vui lòng gửi e-mail hoặc gọi cho chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp.

GIAHOTNHAT - Sao bạn phải trả nhiều hơn ?
63 Hồ Hảo Hớn, Quận1, TP. HCM
Điện thoại: (+84 8) 3837 2868 - 0909 478 499
Email: info@giahotnhat.com
- giahotnhat@gmail.com